#

Top 5 trung tâm dạy vẽ tốt nhất Vũng Tàu

Tác giả / Reviewer: Lee
Chuyên mục / Địa điểm: Giáo dục, Vũng Tàu
1800 lượt xem Phản hồi Toplist

Học vẽ là một trong những cách giúp trẻ phát triển trí não tốt nhất, kích thích khả năng sáng tạo của trẻ, rất có lợi cho sự phát triển sau này. Không chỉ học vẽ cơ bản, bé còn được tiếp xúc với kỹ thuật vẽ khối cầu, căn chỉnh bố cục cho đúng tỉ lệ… Nếu muốn học vẽ, hãy cho bé đến các trung tâm dạy vẽ tốt nhất Vũng Tàu, bạn không thể bỏ lỡ cơ hội học vẽ chất lượng nhất này! Hãy cùng Toplist Vũng Tàu tìm hiểu xem những Trung Tâm Dạy Vẽ Tốt Nhất Vũng Tàu nhé !

Trung Tâm Dạy Vẽ Sun Art Studio

Trung Tâm Dạy Vẽ Sun Art Studio được thành lập với phương châm tạo ra một môi trường giải trí kết hợp giữa hình ảnh và trải nghiệm nghệ thuật màu sắc cho mọi người ở mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em hay người lớn. Với mong muốn giúp mọi người tạm gác lại công việc, học tập, Sun Art có thể đưa bạn trở về với giá trị tinh thần cốt lõi và khám phá khả năng sáng tạo của nghệ thuật.

Trung Tâm Dạy Vẽ Sun Art Studio không chỉ xây dựng những lớp học thiên tài với lý thuyết mô hình và bài tập thực hành, quan trọng hơn, chúng tôi là một studio lấy nghệ thuật làm phương châm hoạt động, luôn duy trì nhiệt huyết và phát huy sức sáng tạo của con người. Không có khung, hoàn toàn khác với các lớp vẽ tranh truyền thống khác. Đến với Sun Art là đến với một không gian tuyệt vời, nơi mọi người ở mọi lứa tuổi có thể cùng nhau sáng tạo và kể câu chuyện của mình vào từng tác phẩm nghệ thuật mang màu sắc và cá tính riêng.

Trung Tâm Dạy Vẽ Sun Art Studio Tại Vũng Tàu
Trung Tâm Dạy Vẽ Sun Art Studio Tại Vũng Tàu
Trung Tâm Dạy Vẽ Sun Art Studio Tại Vũng Tàu
Trung Tâm Dạy Vẽ Sun Art Studio Tại Vũng Tàu
Trung Tâm Dạy Vẽ Sun Art Studio Tại Vũng Tàu
Trung Tâm Dạy Vẽ Sun Art Studio Tại Vũng Tàu

Thông Tin Liên Hệ 

Địa chỉ: 6 Hoàng Diệu, Phường 1, Thành Phố Vũng Tàu

Hotline: 097 107 2439

Facebook: https://www.facebook.com/sunartedu/

Global Art & Creative (GAC)

Global Art & Creative (GAC) ra đời và cung cấp dịch vụ đào tạo sáng tạo cho các bạn trẻ từ 4 đến 16 tuổi thông qua vẽ và vẽ trên toàn thế giới. Global Art & Creative (GAC) bắt đầu ở Malaysia và đã lan rộng ra 20 quốc gia trên thế giới. Dựa trên tiêu chí “Học mỹ thuật không nhất thiết phải có năng khiếu vẽ” và “Học Mỹ thuật không đồng nghĩa với việc trở thành họa sỹ”, các chương trình của Global Art giúp phát triển nhận thức thẩm mỹ về thế giới xung quanh. Khả năng tư suy sáng tạo của trẻ em cũng như thế hệ thanh thiếu niên đang bắt đầu hình thành nhận thức đa sắc về thế giới xung quanh mình.

Với hơn 30 trung tâm tại Việt Nam năm 2017 là một năm phát triển mạnh mẽ của nghệ thuật toàn cầu dưới sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên hệ thống nghệ thuật toàn cầu Việt Nam. Global Art đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu được các bậc phụ huynh tin tưởng và yên tâm gửi con em mình đến với nền giáo dục hiện đại, định hướng sáng tạo và phát triển năng khiếu nghệ thuật. Tại trung tâm có nhiều khóa học vẽ khác nhau như nghệ thuật thị giác, hoạt hình và truyện tranh, thủ công… Đây là một trong những khóa học vẽ tốt và chất lượng nhất Vũng Tàu.

Trung Tâm Dạy Vẽ Global Art Tại Vũng Tàu
Trung Tâm Dạy Vẽ Global Art Tại Vũng Tàu
Trung Tâm Dạy Vẽ Global Art Tại Vũng Tàu
Trung Tâm Dạy Vẽ Global Art Tại Vũng Tàu
Trung Tâm Dạy Vẽ Global Art Tại Vũng Tàu
Trung Tâm Dạy Vẽ Global Art Tại Vũng Tàu

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 24K2, Trương Văn Bang, Phường 7, Thành Phố Vũng Tàu

Điện thoại: 0976 098 8130989 692 154

E-mail: vungtau@globalart.vn

Facebook: https://www.facebook.com/globalart.vungtau

Lớp vẽ thiếu nhi Red Art – Vũng Tàu

Bằng tất cả tình yêu, khả năng dạy vẽ và 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Lớp Vẽ Thiếu Nhi Red Art – Vũng Tàu sẽ mang đến cho các học viên niềm vui vẽ cũng như những kiến ​​thức cơ bản về tạo hình, hình khối và màu sắc. Cho phép trẻ bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của mình thông qua hình ảnh và ngôn ngữ hình ảnh khác.

Thông qua sự khéo léo trong từng nét vẽ, từng bàn tay, giúp học sinh khơi mở trí tưởng tượng phong phú, thể hiện bản thân, nâng cao khả năng biểu cảm, trau dồi trí tuệ cảm xúc.

Mục đích đã nêu của Red Art là giúp trẻ em phát triển năng khiếu và kỹ năng cần thiết cho cuộc sống, chẳng hạn như sự tự tin trong giao tiếp, sáng kiến ​​giải quyết vấn đề, tư duy, phê bình và tinh tế. Hoạt động từ ý tưởng, ý tưởng đến trình bày hoàn thành, học tốt các môn học khác, mang lại sự thư thái trong cuộc sống. Red Art cam kết nỗ lực hết mình để mang đến cho các bé một môi trường giáo dục nghệ thuật sáng tạo nhằm phát triển tư duy toàn diện nhất.

Trung Tâm Dạy Vẽ Red Art Vũng Tàu
Trung Tâm Dạy Vẽ Red Art Vũng Tàu

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 5/4 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Thành Phố Vũng Tàu

Điện thoại: 0834 056 6780945 457 079

Facebook: https://www.facebook.com/lopvethieunhiVungTau/

Xem thêm: Top 5 Trung Tâm Tiếng Anh trình độ tốt nhất tại Vũng Tàu

Lớp Vẽ Tiny Art

Để tạo môi trường học tập chuyên nghiệp tại đây, lớp vẽ mỹ thuật nhỏ đã chọn một không gian đào tạo rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, dễ di chuyển, có đầy đủ trang thiết bị đầu vào để đáp ứng cho việc dạy và học. Tới đây, trung tâm sẽ mở các lớp dạy vẽ và luyện thi với chương trình dạy và học giống như TP.HCM, giúp học viên ở tỉnh có phương pháp học mới hiệu quả hơn. Trung tâm có nhiều lớp dạy vẽ khác nhau: Tiny Art có các lớp dạy vẽ cho trẻ mẫu giáo, thiếu nhi và thiếu niên.

Lớp vẽ Tiny Art có đội ngũ giáo viên chất lượng cao tốt nghiệp từ các trường nổi tiếng như Đại học Mỹ thuật, Đại học Kiến trúc TP.HCM. Đội ngũ giáo viên thực sự tâm huyết, tốt bụng, trẻ trung, năng động, nhiệt tình và tận tụy với sự tiến bộ của học sinh. Tiny Art Giúp định hướng và phát triển năng khiếu mỹ thuật cho các em từ 4-16 tuổi. Hoặc các lớp luyện thi vẽ khối V, V1.

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: Tầng trệt chung cư seaview 2, khu đô thị Chí Linh, Phường 10, Thành Phố Vũng Tàu

Điện thoại: 0384 413 724

Facebook: https://www.facebook.com/Lớp-Vẽ-Tiny-Art-Tp-Vũng-Tàu-2053752218279213/

Xem thêm: Top 5 trung tâm học tiếng Hàn ở Vũng Tàu chất lượng tốt nhất

Trung Tâm Dạy Vẽ Bà Rịa Vũng Tàu (Vungtaufineart)

Trung Tâm dạy vẽ Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những trung tâm dạy vẽ nổi tiếng tại thành phố biển Vũng Tàu. Các khóa học cơ bản bao gồm vẽ tranh thiếu nhi, luyện thi cấp V, H; vẽ manga, vẽ màu cơ bản, vẽ hình họa cơ bản… Giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn các học viên về các kỹ năng vẽ. Ngoài ra, trong cơ sở vật chất của trung tâm dạy vẽ tại Bà Rịa-Vũng Tàu còn có một không gian riêng để trưng bày các dụng cụ, thiết bị học vẽ cho học viên như giấy vẽ, màu nước, cọ, giá vẽ, bút chì,…

Sau khi hoàn thành khóa học vẽ, học viên sẽ có kiến ​​thức cơ bản về màu sắc, đường nét, hình khối trong cả mặt phẳng và không gian. Thành thạo các kỹ thuật tô màu trên giấy Canson, tô màu xé dán, kỹ thuật tô màu nước. Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của kỹ thuật vật liệu và suy nghĩ về các cách xây dựng và phát triển hình dạng trong hai mặt phẳng và trong không gian. Giúp học sinh phát triển nền tảng vững chắc làm tiền đề cho tư duy sáng tạo và định hình nghệ thuật.

Trung Tam Day Ve Ba Ria Vung Tau Vungtaufineart Tai Toplist Vung Tau
Trung Tam Day Ve Ba Ria Vung Tau Vungtaufineart Tai Toplist Vung Tau
Trung Tam Day Ve Ba Ria Vung Tau Vungtaufineart Tai Toplist Vung Tau
Trung Tam Day Ve Ba Ria Vung Tau Vungtaufineart Tai Toplist Vung Tau

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 158/7 Ba Cu, phường 3, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 0908 958 790 (Mr. Thanh)

Email: contact@vungtaufineart

Facebook: https://www.facebook.com/Lớp-dạy-vẽ-Bà-Rịa-Vũng-Tàu-1662482643999544/

Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Ngoại Ngữ Tốt Nhất Bà Rịa-Vũng Tàu