#

Top 5 Trường THPT hàng đầu tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Tác giả / Reviewer: Mai
Chuyên mục / Địa điểm: Giáo dục, Vũng Tàu
17290 lượt xem Phản hồi Toplist

Những ngôi trường được mệnh danh “lò đào tạo nhân tài” của Bà Rịa – Vũng Tàu đã luôn là mục tiêu cố gắng của nhiều thế hệ học trò trong suốt bao năm qua. Không chỉ sở hữu đội ngũ giáo viên xuất sắc mà về cơ sở vật chất cũng như các hoạt động dạy và học tại mỗi ngôi trường cũng đều giúp các em học sinh đạt được thành tích học tập tốt nhất. Và bài viết dưới đây của Alltop xin giới thiệu về các Trường THPT hàng đầu tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn Vũng Tàu

Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn là trường chuyên đầu tiên và duy nhất của tỉnh. Sau hơn 29 năm xây dựng phát triển, trải qua những khó khăn, trầm lắng, trường không ngừng thăng lên thành ngôi nhà mơ ước với mọi người học. Đây là ngôi trường hàng năm có nhiều học sinh đạt thành tích cao tại các cuộc thi HSG quốc gia.

Luôn luôn quan niệm hiệu quả hoạt động  “dạy tốt”  phải được đo bằng thước đo  “học tốt”,  trong những năm gần đây, hoạt động học tập – tu dưỡng của học sinh đã nói lên tất cả. Và đó là kết quả xứng đáng cho các công việc lao động không mệt mỏi của tập thể GV – CBCNV nhà trường và sức mạnh học tập của các trò chơi thế giới.Hàng năm  tỉ lệ tốt nghiệp THPT đạt 100 và tỉ lệ đậu Đại học đạt 95% trở lên , trong đó có nhiều thủ thuật của trường Đại học là môn sinh của trường.

Cho đến nay, theo sơ đồ hệ thống, trường đã có  180 học sinh được cấp học bổng du học  ở các nước: Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Nga… Giờ đây, rất nhiều trường đã học được các học vị tiến sĩ , tiến sĩ, công việc trong các trường đại học, ngành giáo dục, y tế, dầu khí, ngân hàng – tài chính, viện kiểm tra, Tòa án, công an… tại tỉnh cũng như trên toàn quốc và có tất cả những điều đó. em đang làm việc ở nước ngoài.

Năm 2016, nhà trường được Chủ tịch nước tặng thưởng chương trình Lao động hạng Nhì. Năm 2017, em Hoàng Hữu Quốc Huy, HS Lớp 12 chuyên Toán 1, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn xuất sắc Huy chương Vàng kỳ thi Olympic Toán học quốc tế với số điểm thủ khoa. Năm học 2019-2020, Trường có 538 giải HS giỏi từ cấp tỉnh trở lên… Những thành viên và trò chơi nhà trường đạt chứng nhận rằng, trong những năm qua, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã và đang từng bước vững chắc trên con đường trở thành trường THPT chuyên đầu tiên của khu vực và cả nước.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường 3/2, Phường 11, Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Điện Thoại: 0254 3510 602

Email: lqdbrvt@gmail.com

Trang web: thpt-lequydon.bariavungtau.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/THPTChuyenLeQuyDonVungTau/
Top 5 Trường THPT hàng đầu tại Vũng Tàu
Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Top 5 Trường THPT hàng đầu tại Vũng Tàu
Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn

Trường THPT Vũng Tàu

Trường THPT Vũng Tàu là ngôi trường trung học đầu tiên được thiết lập tại thành phố biển Vũng Tàu. Với trang dày lịch sử 66 năm, trường THPT Vũng Tàu luôn là đơn vị tiên phong trong sự thay đổi mới của giáo dục, là đầu lá cờ của ngành giáo dục BR-VT …
THPT Vũng Tàu đã đào tạo được nhiều thế hệ HS vừa có đức tính, vừa có tài năng làm việc khắp mọi miền đất nước. Có những cựu HS là lãnh đạo cấp tỉnh, cấp huyện. Họ đã góp phần làm sáng tỏ thêm cho ngôi trường THPT Vũng Tàu, là niềm tự hào của các thế hệ HS và đang theo học tại ngôi trường này.
 
Trong giai đoạn hiện tại, Trường THPT Vũng Tàu ban đầu tiên phong thực hiện mới phương pháp Giảng dạy theo hướng ứng dụng công nghệ thông tin trong toàn tỉnh, kiểm tra và đánh giá kết quả học tập theo hướng phát huy năng lực học sinh ; thực hiện dạy và học tiếng Anh với người nước ngoài. Đồng thời, tổ chức nhiều hoạt động ngoài giờ lên lớp, hoạt động trải nghiệm, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, giáo dục kỹ năng sống… giúp HS phát triển toàn diện về tri thức, thể chất và tinh thần . Trường THPT Vũng Tàu luôn giữ vững danh hiệu lá cờ đầu trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh. Từ năm 2009 đến nay, trường luôn nằm trong top 100 trường trên toàn quốc có điểm thi ĐH cao…
 
Ngoài thi đua dạy tốt-học tốt, Trường THPT Vũng Tàu còn là một trong những ngôi trường nổi bật trong các ngoại khóa hoạt động. Trường có nhiều CLB kỹ năng: chụp ảnh, đàn, tiếng Anh, văn học, họa … thu hút hàng hóa HS tham gia. Các CLB này giúp HS có cơ hội thể hiện năng khiếu, đam mê, sáng tạo, cùng nhau rèn luyện kỹ năng và định hướng nghề nghiệp tương lai.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 9 Thi Sách Phường 8, Vũng Tàu
Fanpage: https://www.facebook.com/THPT.VungTau/
Top 5 Trường THPT hàng đầu tại Vũng Tàu
Trường THPT Vũng Tàu
Top 5 Trường THPT hàng đầu tại Vũng Tàu
Trường THPT Vũng Tàu

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng

Suốt nhiều năm qua, THPT Đinh Tiên Hoàng luôn tích cực cải tiến và thay đổi công việc quản lý mới, giảng dạy, thực hiện nghiêm túc trình độ, kỷ lục. Trường đã đào tạo ra các hàng hóa sinh học, trong đó nhiều thế hệ học sinh thành đạt, giữ chức vụ quan trọng trong các lĩnh vực, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước.
 
Ban giám đốc nhà trường thường xuyên quan tâm bồi dưỡng chất lượng đội ngũ, xây dựng một tập hợp đồng sư phạm liên kết, tâm huyết, có nghiệp vụ chuyên môn vàng. Nhiều thế hệ giáo viên của nhà trường đã phấn đấu không ngừng, đạt thành tích cao, được vinh danh khen thưởng và phong tặng những danh hiệu cao quý. Trang sử dụng vẻ vang của nhà trường mãi lưu danh sách các thầy cô giáo đóng góp nhiều công sức trong việc bồi dưỡng, đào tạo các hệ thống học tập sinh trưởng thành.
 
Cùng với thi đua dạy tốt, nhà trường đã phát động phong trào thi đua học tốt trong học tập có kết hợp sơ lược, tổng kết, xếp loại thi đua, động viên khen thưởng kịp thời, tạo khí thế trong học tập. Bên cạnh chú trọng chất lượng dạy và học, nhà trường còn quan tâm tổ chức tốt các hoạt động giáo dục khác như: Giáo dục ngoài giờ lên lớp, tập giáo dục, giảng dạy phổ biến pháp luật, hướng nghiệp , học nghề, hoạt động ngoại khóa, tham quan học tập, văn nghệ, TDTT, tổ chức tốt việc học thêm… nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, rèn luyện kỹ năng cho học sinh.
 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 16/15/2, Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu

Điện thoại: 0254 3533 123

Fanpage: https://www.facebook.com/thpt.dinhtienhoang.tpvungtau/

Top 5 Trường THPT hàng đầu tại Vũng Tàu
Trường THPT Đinh Tiên Hoàn
Top 5 Trường THPT hàng đầu tại Vũng Tàu
Trường THPT Đinh Tiên Hoàn

Trường THPT Trần Nguyên Hãn

Trường THPT Trần Nguyên Hãn thành lập trước năm 1975. Sau ngày giải phóng Miền Nam 30/04/1975 trường được quản lý và tiếp tục là cơ sở giáo dục quốc gia làm nhiệm vụ giáo dục phổ thông bậc trung học cơ sở học phổ thông.Từ năm 1991 đến năm 2007 bên cạnh nhiệm vụ giảng dạy sinh quốc lập (hệ A) đã được SGD-ĐT giao thêm nhiệm vụ Giảng dạy sinh quốc lập (hệ B).
Từ năm 2004- 2005 trường thôi làm nhiệm vụ giáo dục trung học cơ sở. Học sinh THCS được giao về phòng giáo dục- Đào tạo thành phố Vũng Tàu và thành lập trường THCS Võ Trường Toản.Từ năm học 2007-2008 theo quyết định số 101/2007 / QĐ- UBND ngày 27/03/2007 của UBND tỉnh chuyển đổi toàn bộ học sinh hệ thống bán công sang hệ thống quốc gia và nhà trường chính thức là cơ sở giáo dục toàn diện giáo dục.
Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay quy mô lớp, số lượng học sinh nhà trường ngày càng tăng. Với truyền thông yêu nghề, ham học hỏi, biết khắc phục khó khăn, trong những năm học vừa qua, hệ thống lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường không ngừng phấn đấu, nỗ lực thi đua rèn đức, luyện tài, dạy tốt, học tốt và quyết tâm thực hiện nhiệm vụ được giao trong thời gian đến.
 
Trường đang và sẽ tiếp tục thay đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo định hướng phát huy chất lượng và năng lực của học sinh với mục tiêu lớn nhất là hướng tới đào tạo ra các trò chơi thế giới có nhân cách phát triển toàn diện, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ công việc hóa, hiện đại hóa của tỉnh và đất nước.
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 16 đường 30/4, Phường 9, Thành Phố Vũng Tàu
Điện thoại: 064. 3838 746
Website: http://thpt-trannguyenhan-vungtau.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/THPT.TranNguyenHanVungTau/
Top 5 Trường THPT hàng đầu tại Vũng Tàu
Trường THPT Trần Nguyên Hãn

 

Top 5 Trường THPT hàng đầu tại Vũng Tàu
Trường THPT Trần Nguyên Hãn

Trường THPT Nguyễn Huệ

Trường THPT Nguyễn Huệ thành lập ngày 19/8/1991 theo quyết định số 322 / QĐ-UB của UBND Đặc khu Vũng Tàu – Côn Đảo. Gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, CBGVNV tập đoàn đã kết hợp nhất trí, đồng xây dựng nhà trường, tiêu chuẩn thực hiện chỉ đạo của Bộ GD & ĐT, Sở GD & ĐT, vận dụng đường ngắn giáo dục của Đảng và pháp luật Nhà nước, lãnh đạo và tạo điều kiện kịp thời của chính quyền địa phương, hàng năm nhà trường đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cho công tác giáo dục của địa phương phát triển. Thành lập từ năm học 1991- 1992 đến năm học 2003-2004 trường THPT Nguyễn Huệ gồm hai khối THPT và THCS sinh gồm hệ thống thiết lập và hệ thống bên ngoài. Từ năm học 2004-2005 Khối THCS tách ra thành lập trường THCS Ngô Sĩ Liên, khối THPT thành THPT Nguyễn Huệ.
 
Từ một trường non trẻ, cơ sở vật chất, trang thiếu thiết bị, sân đầy nắng và gió cát, không tường rào, lối vào nước mưa thì lội, nắng thì cát bỏng dưới chân; đội ngũ giáo viên thiếu kinh nghiệm, từ nhiều vùng, miền trên cả nước được điều khiển về công việc; đến nay được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và các ban ngành trong các tỉnh từng bước để có một cơ sở khang trang, sạch đẹp, đáp ứng được các phần lớn yêu cầu dạy và học.
 
Tập thể sư phạm nhà trường liên kết, phấn đấu không ngừng, giúp đỡ hỗ trợ nhau nâng cao chất lượng các mặt là chất lượng dạy học, tỉ lệ học sinh lên lớp, số lượng HS giỏi được nâng lên, trường có học sinh giỏi quốc gia, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp ổn định ở mức cao, số lượng và chất lượng học sinh thi đỗ vào ĐH-CĐ ngày một tiến bộ.
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 977 Bình Giã, Phường Rạch Dừa, Thành Phố Vũng Tàu
Điện thoại: 090 960 95 55
Website: http://thpt-nguyenhue-brvt.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/NguyenHueVT/
Top 5 Trường THPT hàng đầu tại Vũng Tàu
Trường THPT Nguyễn Huệ