#

Top 5 Trung Tâm Tiếng Anh trình độ tốt nhất tại Vũng Tàu

Tác giả / Reviewer: Lee
Chuyên mục / Địa điểm: Giáo dục, Vũng Tàu
1090 lượt xem Phản hồi Toplist

Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình? Nhưng vì công việc quá bận rộn, bạn chưa tìm được thời gian làm việc và nghỉ ngơi phù hợp? Hoặc bạn không biết nên đặt niềm tin vào trung tâm nào để có được kết quả như mong muốn. Nếu bạn đang ở Vũng Tàu thì bài viết dưới đây của Toplist Vũng Tàu sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS – Vũng Tàu

Thành lập từ năm 1997, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS được biết đến là hệ thống giáo dục hàng đầu về uy tín và chất lượng giảng dạy, đào tạo.

Hiện VUS có 55 cơ sở tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Vũng Tàu, Tây Ninh, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bà Rịa. Trong đó, VUS Vũng Tàu Suốt 25 năm qua.

VUS Vũng Tàu cung cấp những khóa học chất lượng giúp học viên từng bước chinh phục tiếng Anh (tiếng Anh tại trường, tiếng Anh nâng cao hoặc tiếng Anh giao tiếp như: Anh ngữ Mẫu giáo SmartKids (4 – 6 tuổi), Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids (6 -11 tuổi), Anh ngữ Thiếu niên Young Leaders (11 – 15 tuổi), luyện thi IELTS, Anh Văn người lớn…

Bên cạnh các lớp học tiếng Anh, VUS còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa miễn phí cho học viên và các bạn học sinh trong khu vực như: Ngày hội trải nghiệm tiếng Anh, Ngày hội Halloween, Giáng Sinh, Đấu trường Anh ngữ,…

Vì sao bạn nên chọn học tiếng Anh tại VUS Vũng Tàu?

 • VUS là hệ thống giáo dục được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế NEAS 5 năm liên tiếp (National English Language Teaching Accreditation Scheme) về chất lượng đào tạo, giảng dạy, cơ sở vật chất và dịch vụ.
  Hệ thống có hơn 2300 giảng viên có trình độ cao, sở hữu bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế như TESOL, CELTA hoặc TEFL.
 • VUS giữ vững kỷ lục Việt Nam với 176,955 học viên đạt chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS.
 • VUS đang là đối tác chiến lược hàng đầu cùng các Nhà xuất bản quốc tế như Oxford University Press, National Geographic Learning, Cambridge University Press and Assessment, British Council IELTS Vietnam, Macmillan Education,…
 • Không gian rộng rãi với phòng học – phòng chức năng hiện đại (Phòng Placement test kiểm tra năng lực Anh ngữ đầu vào; Phòng Oral Test đánh giá kỹ năng speaking;…)
 • Giáo trình được nghiên cứu và được biên soạn phù hợp với từng độ tuổi kết hợp với các dự án học sáng tạo, hoạt động ngoại khóa miễn phí không chỉ giúp nâng cao kiến thức mà còn trau dồi bộ kỹ năng mềm, kỹ năng số,…từ đó học viên tự tin vững bước vào tương lai
 • Nhờ những chương trình giáo dục chất lượng, VUS đã nhận được sự tin tưởng của phụ huynh học sinh với hơn 280.000 lượt đăng ký mỗi năm.

Liên hệ để nhận ngay các suất học bổng cho học viên mới!

Trung Tâm Dạy TIếng Anh VUS Vũng Tàu
Trung Tâm Dạy TIếng Anh VUS Vũng Tàu
Trung Tâm Dạy TIếng Anh VUS Vũng Tàu
Trung Tâm Dạy TIếng Anh VUS Vũng Tàu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: VUS – Vũng Tàu, Số 498 Trương Công Định, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu

Điện thoại:0254 7306 979

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS

Trung Tâm Anh Ngữ Tự Nhiên NES

Natural English NES được chính thức thành lập vào ngày 25 tháng 8 năm 2005. NES luôn có một sứ mệnh duy nhất là mục tiêu giúp học viên thành công trong việc sử dụng tiếng Anh thông qua các khóa học chất lượng. . Vì vậy, NES Natural English cung cấp các kỹ năng tiếng Anh để giúp bạn có nền tảng vững chắc cho sự thành công trong tương lai.

Khi đến với NES, tất cả học viên sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên trung tâm, tùy theo nhu cầu của từng học viên, chúng tôi sẽ cung cấp cho từng đối tượng những khóa học phù hợp với từng đối tượng, sao cho đạt được hiệu quả trong công việc và học tập. Đội ngũ giảng viên của đơn vị tràn đầy nhiệt huyết, phương pháp giảng dạy tiên tiến, kiến ​​thức và kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp cùng nhiều năm tích lũy công việc sẽ trở thành điểm tựa kiến ​​thức vững chắc cho học viên.

Chương trình đào tạo chủ yếu của Anh ngữ tự nhiên NES gồm có:

 • Tiếng Anh thiếu nhi.
 • Tiếng Anh giao tiếp.
 • Các chứng chỉ và văn bằng quốc tế (TOEIC, TOEFL, IELTS).
 • Khóa phát âm.
 • Bồi dưỡng ngữ pháp.
 • Tiếng Anh doanh nghiệp.
Trung Tâm Anh Ngữ Tự Nhiên NES Vũng Tàu
Trung Tâm Anh Ngữ Tự Nhiên NES Vũng Tàu
Trung Tâm Anh Ngữ Tự Nhiên NES Vũng Tàu
Trung Tâm Anh Ngữ Tự Nhiên NES Vũng Tàu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

Điện thoại: 0254 3573 930

Email: info@nes.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/anhngutunhien/

Trung Tâm Anh Ngữ Kỳ Nguyên

Được thành lập từ năm 2011 tại thành phố Vũng Tàu, Trung Tâm Anh ngữ Kỳ Nguyên là nơi cung cấp môi trường học tập thoải mái, năng động và sáng tạo cho học viên ở mọi cấp độ và lứa tuổi. Là đơn vị đại diện chính thức của Hội đồng Anh và IDP Vũng Tàu International IELTS – địa điểm và tổ chức đào tạo. Đồng hành cùng Trung tâm Anh ngữ Kỳ Nguyên là IIG Việt Nam, đại diện khảo thí của ETS Hoa Kỳ tại Việt Nam, đơn vị tổ chức cho hàng trăm thí sinh Kỳ Nguyên tham gia kỳ thi TOEIC hàng năm.

Ngoài ra, Trung Tâm Anh ngữ Kỳ Nguyên còn là đối tác của trường Đại học Cambridge Vương Quốc Anh, đào tạo chuyên nghiệp và cấp chứng chỉ quốc tế như STARSTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET, FCE, v.v., và từng học tại các trường đại học nổi tiếng thế giới như như Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada, Úc và New Zealand. Ngoài ra, Kỳ Nguyên còn là đối tác chính của Macmillan Publishers và Oxford Publishing. Hãy đến với Trung Tâm Anh Ngữ Kỳ Nguyên để nhận được phương pháp giáo dục tiếng Anh tốt nhất.

Trung Tâm Anh Ngữ Kỳ Nguyên Vũng Tàu
Trung Tâm Anh Ngữ Kỳ Nguyên Vũng Tàu
Trung Tâm Anh Ngữ Kỳ Nguyên Vũng Tàu
Trung Tâm Anh Ngữ Kỳ Nguyên Vũng Tàu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

83 Ngô Đức Kế, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu.

99 Nguyễn Thái Học , Phường 7, Thành phố Vũng Tàu.

245 Thống Nhất, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu.

102 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Thắng Nhất, Thành phố Vũng Tàu.

PA-110 Block A DIC Phoenix Building, Phường Nguyễn An Ninh, Thành phố Vũng Tàu.

3K1 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu.

Điện thoại: 0889 400 8000933 831 080

Email: info@kynguyen.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/kynguyenschool

Giờ mở cửa: 7:00 – 11:00

Trung Tâm Anh Ngữ AMA

Trung Tâm Anh Ngữ AMA Vũng Tàu được thành lập từ năm 2007. Sở hữu đội ngũ giáo viên bản địa giàu kinh nghiệm, am hiểu nền giáo dục địa phương, phương pháp giảng dạy tiên tiến, chương trình đào tạo đa dạng, sáng tạo, chắc chắn trung tâm anh ngữ AMA Vũng Tàu sẽ từng bước dẫn đầu thương hiệu. Ria – Trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng và uy tín trên địa bàn Vũng Tàu.

Đội ngũ giáo viên của AMA Vũng Tàu có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và được đào tạo bài bản về phương pháp dạy tiếng Anh chuẩn Mỹ của AMA. 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trở lên tại các trường, trung tâm ngoại ngữ uy tín trên thế giới. 100% giáo viên có trình độ cao đẳng trở lên và đạt các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế như CELTA, TESOL/TEFL, DELTA… Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của từng học viên.

Chương trình đào tạo tại AMA Vũng Tàu gồm:

 • Tiếng Anh trẻ em/ thiếu niên.
 • Tiếng Anh CAMBRIDGE, IELTS, TOEFL & TOEIC 500
 • Kỹ năng nói chuyện Tiếng Anh trước đám đông.
 • Tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn.
 • Tiếng Anh doanh nghiệp.
 • Chương trình tiếng Anh liên kết với các trường phổ thông.

Không chỉ có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, AMA Vũng Tàu còn tạo ra môi trường học tập lý tưởng giúp học viên phát triển toàn diện tự tin hòa nhập Thế giới. Với hơn 10 năm hoạt động được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn, AMA Vũng Tàu chính là một trong những địa chỉ lý tưởng mà bạn nên tham khảo để có thể lựa chọn cho mình hoặc người thân.

Trung Tâm Anh Ngữ AMA Vũng Tàu
Trung Tâm Anh Ngữ AMA Vũng Tàu
Trung Tâm Anh Ngữ AMA Vũng Tàu
Trung Tâm Anh Ngữ AMA Vũng Tàu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

 • 1K2 TTTM Nguyễn Thái Học, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu.
 • 12K1 TTTM Nguyễn Thái Học, P.7, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • 0112 Khu B – DIC Phoenix, Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 0946 610 1660917 107 486

Email: ao@amavungtau.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/TrungTamAnhNguAMAVungTau/

Tiếng Anh Hireme – Human & English

Hireme English, tiếng Anh nơi công sở, giúp bạn nhìn nhận bản thân tốt hơn thông qua tiếng Anh. Nhắc đến cái tên trung tâm tiếng Anh uy tín tại Vũng Tàu không thể không kể đến Anh ngữ Hireme – Human & English. Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh cho người đi làm có nhu cầu luyện thi TOEIC, IELTS.

Hireme English luyện tập theo logic 3B – Phương pháp học tiếng Anh đơn giản kết hợp với tư duy lãnh đạo bản thân để thành công. Sự kết hợp của hai yếu tố này có thể giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống và công việc. Quá trình này giúp bạn tận dụng các nguồn tài liệu liên quan đến cuộc sống như báo chí, giấy tờ làm việc… để tiếng Anh của bạn phát triển một cách bền vững mỗi ngày và không bị lệ thuộc vào các bài học. Học tiếng Anh không còn là những khóa học nhàm chán mà là những bài báo, câu nói bạn gặp hàng ngày. Nếu bạn muốn học với phương pháp giảng dạy tốt nhất, hãy đến với Haimei English.

Trung Tâm Anh Ngữ Hireme - Human
Trung Tâm Anh Ngữ Hireme – Human

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 46 Trương Văn Bang, P. 7, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 0933 432 765 & 0982 983 391

Fanpage: www.facebook.com/tieng.anh.hireme