#

Top 5 Phòng Khám Đa Khoa Uy Tín Nhất Vũng Tàu

Tác giả / Reviewer: Lee
Chuyên mục / Địa điểm: Sức khỏe, Vũng Tàu
1032 lượt xem Phản hồi Toplist

Sức khỏe luôn là vấn đề quan trọng nhất trong đời sống con người. Vì vậy, dù có bệnh hay không thì chúng ta cũng nên đi khám sức khỏe định kỳ để nắm rõ tình trạng bệnh của mình, từ đó có hướng điều trị và chăm sóc tốt nhất. Dưới đây Toplist Vũng Tàu sẽ chia sẻ đến bạn địa chỉ các phòng khám đa khoa uy tín nhất Vũng Tàu.

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Nam

Phòng khám Đa khoa Thiên Nam là địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi đến khám định kỳ hoặc điều trị tại Vũng Tàu. Địa chỉ phòng khám tốt tại đây không thiếu nhưng để tìm được một cơ sở khang trang, đầy đủ tiện nghi như Thiên Nam không phải là điều dễ dàng.

Nơi đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, hầu hết đều là bác sĩ chuyên khoa cấp trên, cùng trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện. Phòng khám đa khoa Thiên Nam Vũng Tàu làm việc hàng tuần. Phòng khám Đa khoa Thiên Nam còn có các trang thiết bị y tế hiện đại, thế hệ mới như máy xét nghiệm, máy siêu âm, máy nội soi,… hỗ trợ tối đa cho quá trình khám chữa bệnh của mỗi cá nhân. .

Phòng khám đa khoa Thiên Nam mong muốn mang đến cho người dân những dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý và luôn nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như chất lượng phục vụ người bệnh.

Phòng khám đa khoa thiên nam tại Vũng Tàu
Phòng khám đa khoa thiên nam tại Vũng Tàu
Phòng khám đa khoa thiên nam tại Vũng Tàu
Phòng khám đa khoa thiên nam tại Vũng Tàu

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 192 Đường 3/2, Phường 10, TP. Vũng Tàu.

Điện thoại: 025 4359 7868 & 0933 567 688 & 0901 259 192

Email: medic@thiennamclinic.com

Fanpage: www.facebook.com/thiennamclinic

Phòng Khám Đa Khoa Y Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Y Sài Gòn là phòng khám đa khoa uy tín chất lượng, được nhiều người biết đến và tin tưởng. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực. Phòng khám Đa khoa Y Sài Gòn có trang thiết bị y tế hiện đại, tâm huyết với công việc khám chữa bệnh chính là góc cạnh tạo nên sự đồng cảm với người bệnh.

“Kiến thức chuyên môn” và “y đức” là yếu tố hàng đầu của phòng khám và của cả hệ thống y tế Sài Gòn. Với phương châm “Tất cả vì người bệnh”, đội ngũ bác sĩ Phòng khám Đa khoa Y Sài Gòn luôn nỗ lực với tinh thần trách nhiệm cao nhất nhằm mang đến cho người bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, giá cả hợp lý.

Ngoài ra, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, phòng khám không ngừng hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm với các bệnh viện/phòng khám trong hệ thống y tế Sài Gòn. Việc đầu tư trang thiết bị y tế thế hệ mới giúp phòng khám phục vụ người bệnh tốt hơn, áp dụng các công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến, nâng cao hiệu quả, rút ​​ngắn thời gian điều trị, hạn chế tối đa tác hại cho người bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Y Sài Gòn Tại Vũng Tàu
Phòng Khám Đa Khoa Y Sài Gòn Tại Vũng Tàu
Phòng Khám Đa Khoa Y Sài Gòn Tại Vũng Tàu
Phòng Khám Đa Khoa Y Sài Gòn Tại Vũng Tàu

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 408B Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Thành Phố Vũng Tàu

Điện thoại: 025 4351 3115 & 0898 760 900

Email: ysaigon.vt@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/SaigonMedicalClinic/

Giờ mở cửa: 07:30 – 12:00 & 13:30 – 18:00

Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn – Vũng Tàu

Với lịch sử hơn 5 năm, phòng khám đa khoa Sài Gòn – Vũng Tàu tự hào là bệnh viện đa khoa tư nhân lớn nhất khu vực với các dịch vụ khám chữa bệnh dưới sự hỗ trợ trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại và nhà thuốc đạt tiêu chuẩn có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng tại thành phố Vũng Tàu.

Các dịch vụ tại phòng khám đa khoa Sài Gòn – Vũng Tàu bao gồm:

  • Chẩn đoán hình ảnh: Siêu âm 4d tim, thai dị tật, ổ bụng, hạch, khối u, tuyến giáp, vú, chụp XQ số
  • Khám bệnh các chuyên khoa: Nội, ngoại, sản, nhi, tai mũi họng, mắt, cơ xương khớp, da liễu
  • Khoa xét nghiệm
  • Khoa đông y, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng
  • Khám sức khỏe doanh nghiệp

Mục tiêu của phòng khám đa khoa Sài Gòn – Vũng Tàu là trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân thành phố Vũng Tàu và các vùng lân cận. Phòng khám chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại, nhà thuốc đạt chuẩn kết hợp với kiến thức của đội ngũ bác sỹ giỏi nhằm đưa đến kết quả khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh tốt nhất cho người dân. Đồng thời bệnh viện đa khoa sài gòn vũng tàu, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Vũng Tàu
Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Vũng Tàu
Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Vũng Tàu
Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Vũng Tàu

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 744 Bình Giã, Phường 10, TP. Vũng Tàu.

Điện thoại: 0937 937 788

Email: Tranvanphung599@gmail.com

Giờ mở cửa: T2 – T6: 07:00 – 17:00

Phòng Khám Đa Khoa Vũng Tàu

Phòng khám đa khoa Vũng Tàu hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị y tế đạt chất lượng khu vực và quốc tế. Với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Phòng khám đa khoa Vũng Tàu có thể đáp ứng các yêu cầu chẩn đoán và điều trị từ đơn giản đến phức tạp. Trang thiết bị hiện đại là một sức mạnh phi thường, nhưng tôn trọng, nhân ái và chia sẻ với bệnh nhân là phương châm hành động của Bệnh viện đa khoa Vũng Tàu.

Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, Phòng khám đa khoa Vũng Tàu cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên khoa, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của cộng đồng. Nơi đây có đầy đủ các chuyên khoa và hệ thống phụ trợ lâm sàng hiện đại. Phòng khám Đa khoa có đội ngũ y bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng bằng sự ân cần, trách nhiệm và chuyên nghiệp.

Phòng Khám Đa Khoa Vũng Tàu cam kết duy trì các tiêu chuẩn của ngành y tế và cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Phòng Khám Đa Khoa Vũng Tàu
Phòng Khám Đa Khoa Vũng Tàu
Phòng Khám Đa Khoa Vũng Tàu
Phòng Khám Đa Khoa Vũng Tàu

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 205 – 207 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 4, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 0916 332 679 & 0933 193 116

Email: info@vungtauclinic.com

Fanpage: www.facebook.com/phongkhamdakhoavungtau/

Giờ mở cửa:

Thứ 2 – Thứ 6: 07:00 – 11:30 | 13:30 – 17:00

Thứ 7, Chủ Nhật: 07:30 – 12:00

Phòng Khám Đa Khoa Nhi Đồng Sài Gòn – Vũng Tàu

Phòng Khám Đa Khoa Nhi Đồng Sài Gòn – Vũng Tàu là đơn vị hàng đầu trong số các phòng khám nhi khoa tại Vũng Tàu hiện nay. Có nhiều năm kinh nghiệm về nhi khoa. Phòng khám Đa Khoa Nhi đồng Sài Gòn – Vũng Tàu là địa chỉ được nhiều phụ huynh tin tưởng bởi cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ với cách bài trí thiết kế bắt mắt trẻ nhỏ; máy móc tiên tiến hiện đại; đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Nói về đội ngũ y bác sĩ của phòng khám, hẳn là chúng ta còn nhớ cuộc đại phẫu lịch sử, tách 2 bé sinh đôi bị dính liền T.N – D.N vào tháng 7 năm 2020, đây là ca phẫu thuật rất khó đòi hỏi tính chuyên môn cao. Sau 12 tiếng đại phẫu, cơ thể 2 bé T.N và D.N đã được tách thành công, điều này không chỉ đem đến niềm hạnh phúc cho gia đình, cho những người dõi theo 2 bé mà còn đặt một cột mốc mới cho ngành Đại phẫu tại Việt Nam. Và nhiều y bác sĩ trực tiếp tham gia cuộc phẫu thuật ấy chính là những bác sĩ giỏi đến từ phòng khám đa khoa nhi đồng Sài Gòn – Vũng Tàu, như Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Thanh Trí, Bác sĩ Đỗ Đức Duy, Bác sĩ Trương Mộng Nghi.

Ngoài ra, Phòng khám Đa Khoa Nhi đồng Sài Gòn – Vũng Tàu còn là trung tâm tiêm chủng. Phòng khám cung cấp các loại vắc xin thông thường như sởi, quai bị, rubella…và nhiều loại vắc xin khác. Được nhiều phụ huynh tin tưởng đưa con đi tiêm phòng.

Phòng Khám Đa Khoa Nhi Đồng Sài Gòn - Vũng Tàu
Phòng Khám Đa Khoa Nhi Đồng Sài Gòn – Vũng Tàu
Phòng Khám Đa Khoa Nhi Đồng Sài Gòn - Vũng Tàu
Phòng Khám Đa Khoa Nhi Đồng Sài Gòn – Vũng Tàu

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 210 Bình Giã, Phường 8, Thành Phố Vũng Tàu.

Điện thoại: 0889 627 768 & 025 4221 1868

Email: pknhidongsaigonvt@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/phongkhamcknhinhidongsaigonvt/

Giờ mở cửa: 07:30 – 11:30 & 15:30 – 19:30