#

Top 5 Cửa Hàng Bán Gỗ Nguyên Liệu Tại Vũng Tàu

Tác giả / Reviewer: Lee
Chuyên mục / Địa điểm: Mua sắm, Vũng Tàu
1637 lượt xem Phản hồi Toplist

Các sản phẩm được làm từ gỗ ngày càng phổ biến, nhiều xưởng sản xuất đồ gỗ, nội thất ra đời, các sản phẩm nội thất đồ gỗ cũng ngày một đa dạng và phong phú. Ngày nay, không chỉ các loại gỗ nguyên liệu tự nhiên, mà các loại gỗ công nghiệp, ván gỗ cũng đang được tìm kiếm nhiều. Các công xưởng sản xuất đồ gỗ đòi hỏi sự đang dạng trong các loại gỗ nguyên liệu. Hãy cùng ToplistVungTau tìm hiểu Top 5 Cửa Hàng Bán Gỗ Nguyên Liệu Tại Vũng Tàu nhé.

Xưởng gỗ An Cường

Nội thất Việt VHome là đơn vị chuyên cung cấp đồ nội thất gỗ An Cường. Gỗ An Cường là một thương hiệu gỗ nổi tiếng, là thương hiệu được nhiều các công ty nội thất lựa chọn để sản xuất ra các sản phẩm nội thất cao cấp, hiện đại. Chất liệu gỗ An Cường có rất nhiều ưu điểm như: bền, nhẹ, khả năng chống xước cao, chịu lực tốt, cách âm vượt trội, dễ thi công, màu sắc phong phú, vân gỗ độc đáo và có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, loại gỗ này còn phù hợp để sản xuất ra nhiều loại đồ dùng cũng như thi công cho không gian nội thất từ đơn giản đến phức tạp.

Vhome chuyên nhận đóng, sản xuất các sản phẩm nội thất gia đình, văn phòng, công trường,… hay cung cấp số lượng lớn cho các đơn vị khác. Ngoài ra, còn nhận phân phối các loại gỗ nguyên liệu An Cường đến các đơn vị kinh doanh thi công nội thất. Là đối tác hàng đầu của các đơn vị nội thất. Một số sản phẩm mà Vhome chuyên sản xuất:

  • Nội thất gia đình: tủ quần áo, giường gỗ công nghiệp, bàn trang điểm, …..
  • Nội thất văn phòng: các sản phẩm bàn ghế, tủ sách, tủ hồ sơ,…
  • Nhận đóng và thi công các sản phẩm theo yêu cầu.
Toplist Nội Thất Gỗ Vũng Tàu - Nội Thất Gỗ An Cường
Toplist Nội Thất Gỗ Vũng Tàu – Nội Thất Gỗ An Cường
Toplist Nội Thất Gỗ Vũng Tàu - Nội Thất Gỗ An Cường
Toplist Nội Thất Gỗ Vũng Tàu – Nội Thất Gỗ An Cường

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 458B Bình Giã, TP. Vũng Tàu (Chỉ đường).

Điện thoại: 0981509999

Cửa hàng gỗ TS Vũng Tàu

Một cơ sở kinh doanh đa dạng các loại nguyên liệu gỗ tại Vũng Tàu cho bạn lựa chọn. Cửa hàng gỗ TS Vũng Tàu, chuyên cung cấp các loại gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên cao cấp. Đây là cửa hàng thuộc công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật, không chỉ cung cấp các loại nguyên vật liệu gỗ, mà còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như. Cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng công trình, thi công và trang trí nội thất.

TS Vũng Tàu luôn lấy tiêu chí đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng. Cung cấp số lượng lớn các loại gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên, là đối tác quen thuộc của những công xưởng sản xuất nội thất tại Vũng Tàu.

Toplist Nội Thất Gỗ Vũng Tàu - Cửa hàng TS Vũng Tàu
Toplist Nội Thất Gỗ Vũng Tàu – Cửa hàng TS Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 447 Bình Giã, P.9, TP. Vũng Tàu (Chỉ đường).

Điện thoại: 0903 225 479

Cửa hàng gỗ Sấy Quang Thắng

Quang Thắng là đơn vị cung cấp gỗ nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ các nước Âu – Mỹ. Nếu đang tìm kiếm đơn vị cung cấp gỗ nhập khẩu thì đến ngay Quang Thắng để chọn cho mình nguồn hàng chất lượng uy tín nhất.

Quang Thắng cung cấp các loại gỗ sấy nhập khẩu như: gỗ Sồi, gỗ óc chó, gỗ AHS,…. Tại cửa hàng của Quang Thắng hiện đang có sẵn nhiều loại gỗ , bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ về cách chọn loại gỗ sao cho đúng và bí quyết bảo quản…

Toplist Nội Thất Vũng Tàu - Nội Thất Quang Thắng
Toplist Nội Thất Vũng Tàu – Nội Thất Quang Thắng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 120 Đường 2/9 P.11, TP. Vũng Tàu (Chỉ đường)

Điện thoại: 0913 722 541

Kho gỗ Phong Sang

KHO GỖ PHONG SANG chuyên cung cấp gỗ nguyên tấm, nguyên khối quý hiếm , gỗ xây dựng và tàu thuyền với các mặt hàng. Được làm bằng 100% loại gỗ tự nhiên nguyên tấm, nguyên khối như gổ gỏ đỏ, cẩm hồng, căm xe, sao, chò, huỷnh … Các loại gỗ ở đây đều được xếp vào hàng các loại gỗ tự nhiên quý hiếm.

Phong Sang cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, cao cấp, nói không với các loại nhập khẩu trái phép. Giúp khách hàng kiểm tra độ chính xác loại gỗ và đường vân tự nhiên.

Toplist Nội Thất Gỗ Vũng Tàu - Kho Gỗ Phong Sang
Toplist Nội Thất Gỗ Vũng Tàu – Kho Gỗ Phong Sang

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 560 Bình Giã, Thành phố Vũng Tàu (Chỉ đường)

Điện thoại: 0972209137

Cửa hàng bán ván gỗ Ba Thanh 

Được biết Ba Thanh là doanh nghiệp hàng đầu chuyên phân phối,gia công sản xuất các sản phẩm ván gỗ công nghiệp: Ván MDF,HDF,HMR,Okal,MFC Melamine…… chuyên dùng cho trang trí nội thất.

Ba Thanh là thương hiệu khá nổi tiếng được người tiêu dùng tin tường và lựa chọn cho các sản phẩm của mình. Cùng với đó là những dịch vụ giao hàng, chiết khấu lớn cho các khách hàng đối tác lấy số lượng lớn hay phục vụ các công trình.

Toplist Nội Thất Gỗ Vũng Tàu - Nội Thất Gỗ Ba Thanh
Toplist Nội Thất Gỗ Vũng Tàu – Nội Thất Gỗ Ba Thanh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 454 K3-K4, Đường 2/9, P. Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu (Chỉ đường).

Điện thoại: 0974 110 612

ToplistVungTau đã gửi đến quý vị và các bạn Top 5 Cửa Hàng Bán Gỗ Nguyên Liệu Tại Vũng Tàu được nêu chi tiết và cụ thể bên trên. Tuy nhiên, do thị trường luôn có những biến đổi, vì vậy, những cửa hàng này có thể thay đổi trong tương lai, ToplistVungTau cũng sẽ liên tục cập nhật làm mới nhưng không chắc là sẽ đầy đủ 100%. Rất mong những đóng góp từ phía khách hàng và các bạn độc giả đến với ToplistVungTau để những chia sẻ nêu trên được trọn vẹn nhất! Cảm ơn quý vị và các bạn đã theo dõi bài viết.