#

Top 3 Studio chụp kỉ yếu chất lượng tại Vũng Tàu

Tác giả / Reviewer: Thùy Trang
Chuyên mục / Địa điểm: Mua sắm, Vũng Tàu
997 lượt xem Phản hồi Toplist

Thanh xuân như một cơn mưa rào, thời gian thấm thoắt trôi qua, học sinh sẽ ra trường.Vậy sao không tìm 1 studio chụp kỉ yếu để lưu giữ kỉ niệm nhỉ. Vẫn còn đó bao nhiêu vấn vương, hoài niệm của tuổi học trò. Hãy để Toplist cùng bạn tìm hiểu những địa chỉ chụp ảnh đẹp và chất lượng nhất Bà Rịa Vũng Tàu nhé !

1995’s Local Studio

1995’s Local Studio được đánh giá là một trong những địa chỉ chụp hình kỷ yếu được nhiều thế hệ học sinh, sinh viên tại Vũng Tàu lựa chọn. Với dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu trọn gói, đẹp, giá rẻ, đảm bảo và ghi lại được từng khoảnh khắc kỷ niệm độc nhất của thời học sinh một cách tuyệt vời nhất. Chụp ảnh kỷ yếu 1995’s Local Studio, các bạn sẽ được làm việc với một ekip vô cùng chuyên nghiệp, sáng tạo và hết sức vui tính. Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, 1995’s Local Studio sẽ mang lại cho bạn những tấm ảnh kỷ yếu đẹp mắt, ấn tượng nhất.

1995's Local Studio
1995’s Local Studio
1995's Local Studio
1995’s Local Studio

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: Lầu 1 – Số 3 Ba Cu, Phường 1, TP. Vũng Tàu

Trang web: Kyyeuvungtau

Fanpage:  1995’s Studio

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

Tỏi Studio

Khi ở Vũng Tàu thì chắc hẳn bạn cũng không còn mấy xa lạ gì với cái tên Tỏi Studio. Bởi vì đây là một trong những studio chụp kỉ yếu có tiếng chất lượng và đẹp nhất tại Vũng Tàu. Đi đầu trong phong trào chụp ảnh kỷ yếu theo concept khác nhau, Tỏi Studio luôn tự hào đồng hành cùng các lớp để tạo ra những bộ ảnh đầy cảm xúc, những bộ ảnh thời áo trắng lung linh tuyệt đẹp. Dù cho theo phong cách nào, studio luôn đặt tâm huyết lên hàng đầu để tạo ra những set ảnh đầy ấn tượng và đầy kỉ niệm của tuổi học trò.

TOI
Tỏi Studio
TOI
Tỏi Studio

Nơi đây sẽ giúp bạn lưu giữ những năm tháng thanh xuân của bạn với những ký ức thật nhất. 

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 285 Bình Giã, Phường 8, Bà Rịa – Vũng Tàu

Fanpage:  Tỏi Studio

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

Tee Studio

phát bóng
Tee Studio

TeeStudio tư vấn chọn concept phù hợp với dáng người, trải nghiệm makeup và kiểu tóc từ chuyên viên của Teestudio dể tạo ra những mẫu ảnh chất lượng nhất. Ở TeeStudio thì không thể thiếu được đội ngũ thợ chụp ảnh chuyên nghiệp, cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại. Giá cả dịch vụ phải chăng phù hợp với những bạn học sinh…

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 2D11 Tôn Thất Thuyết, P.9, TP. Vũng Tàu

Fanpage:  Tee Studio

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00