#

Top 3 Địa Chỉ Phòng Khám Thú Y Uy Tín Tại Vũng Tàu

Tác giả / Reviewer: Quỳnh
Chuyên mục / Địa điểm: Vũng Tàu
4737 lượt xem Phản hồi Toplist

Thú cưng là người bạn thân thiết của mỗi gia đình. Trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng, sẽ có những lúc vật nuôi xuất hiện những triệu chứng xấu hay bệnh tật không mong muốn. Những lúc như vậy, một phòng khám thú y uy tín và chất lượng là những gì bạn cần để bảo vệ sức khỏe cho vật nuôi của mình. Toplistvungtau xin giới thiệu với bạn địa chỉ của những phòng khám thú y ở Vũng Tàu uy tín và chuyên nghiệp nhất, nơi bạn có thể yên tâm gửi gắm thú cưng của mình.

Phòng khám thú y Cozy Pet

Phòng khám Cozy Pet có đội ngũ y bác sỹ thú y giàu kinh nghiệm, mang đến cho thú cưng của bạn những dịch vụ tuyệt vời như khám và điều trị ngoại khoa, triệt sản, tiêm phòng dại và các bệnh thường gặp, tư vấn dinh dưỡng… Chất lượng dịch vụ tại Cozy Pet sẽ không làm bạn thất vọng, hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi sức khỏe thú cưng của mình.

Phòng khám Cozy Pet
Phòng khám Cozy Pet

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 266 Bình Giã – Nguyễn An Ninh – Vũng Tàu

Điện thoại: 0899988229

Phòng khám thú y Pet Vet

Phòng khám thú y Pet Vet Là nơi tin cậy để bạn đưa thú cưng của mình đến thăm khám, chẩn đoán bệnh, điều trị nội và ngoại trú. Hiện tại, Pet Vet sở hữu nhiều chi nhánh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Phòng khám thú y Pet Viet
Phòng khám thú y Pet Viet

Đội ngũ bác sĩ thú y Phòng khám thú y Pet Vet Luôn không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực và kinh nghiệm để có thể chăm sóc thú cưng tốt nhất. Cơ sở vật chất của Bệnh viện thú y Pet Vet cũng được đầu tư khang trang, hiện đại nhằm mang đến những dịch vụ tiêu chuẩn cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thú cưng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • Bệnh xá Thú y PET VET: 1085 đường 30/4 phường 11, TP Vũng Tàu – 02543.840.300
  • Bệnh xá Thú y PET VET: 186 Nguyễn An Ninh, phường 7, TP Vũng Tàu – 02543.596.659
  • Bệnh viện Thú y PET VET: 264 Trương Công Định, phường 3, TP Vũng Tàu – 02543.551.559

Điện thoại: 0937171459
Fanpage: https://www.facebook.com/PetVetNguyenAnNinhVungTau/

Phòng khám thú y PetCare

Phòng khám thú y PetCare mang đến những dịch vụ chăm sóc và chữa trị những chứng bệnh thường gặp ở vật nuôi như tiêu chảy, kén ăn, ăn uống không tiêu, chăm sóc sức khỏe sinh sản, tiêm ngừa bệnh dại theo định kì… Sở hữu đội ngũ bác sĩ thú y giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng ái tình với động vật, Phòng khám thú y PetCare chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi lựa chọn làm điểm đến cho thú cưng của mình.

Phòng khám thú y Petcare
Phòng khám thú y Petcare

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 202 Ba Cu, P.3, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
Điện thoại: 0254 3 626 363 – 0914 764 246

Toplistvungtau vừa “mách” với bạn những địa chỉ khám chữa bệnh dành cho thú cưng. Đây là những phòng khám thú y ở Vũng Tàu uy tín và chuyên nghiệp nhất, giúp cho việc chăm sóc sức khỏe cho thú cưng của bạn trở nên dễ dàng hơn.