#

Top 3 Địa chỉ đào tạo nghề nối mi chất lượng nhất Vũng Tàu

Tác giả / Reviewer: Bùi Tính
Chuyên mục / Địa điểm: Giáo dục, Vũng Tàu
354 lượt xem Phản hồi Toplist

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một khóa học nối mi uy tín và chất lượng, Hãy cùng Toplistvungtau ghé thăm các trung tâm đào tạo nối mi uy tín và chất lượng tại Vũng Tàu.

Minh Hà Master

Minh Hà Master là một trong những địa chỉ đào tạo nối mi uy tín nhất tại Vũng Tàu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nối mi, Minh Hà Master luôn cập nhật những xu hướng nối mi mới nhất và mang đến cho học viên những kiến thức và kỹ thuật tốt nhất.

Không khí học tập tại Minh Hà Master
Không khí học tập tại Minh Hà Master

Khóa học nối mi tại Minh Hà Master được thiết kế bài bản, với thời gian học linh hoạt, học viên có thể học theo thời gian rảnh của mình. Học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên mẫu thật, dưới sự hướng dẫn của giảng viên giàu kinh nghiệm. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề nối mi.

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 121B Bà Triệu, P4, Tp Vũng Tàu

Điện thoại: 0937 691 739 & 0888 819 869

Email: chuyennoimidep@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/hocvienminhha

Viện Trang Điểm & Làm Đẹp Stella

Stella Makeup & Beauty Salon là một địa chỉ đào tạo nối mi uy tín khác tại Vũng Tàu. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, Stella Makeup & Beauty Salon sẽ mang đến cho học viên những kiến thức và kỹ thuật nối mi tốt nhất.

Không khí học tập tại Stella Makeup & Beauty Salon
Không khí học tập tại Stella Makeup & Beauty Salon

Khóa học nối mi tại Stella Makeup & Beauty Salon được thiết kế bài bản, với thời gian học linh hoạt, học viên có thể học theo thời gian rảnh của mình. Học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên mẫu thật, dưới sự hướng dẫn của giảng viên giàu kinh nghiệm. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề nối mi.

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: Số 10 Hoàng Văn Thụ, Phường 7, Vũng Tàu.

Hotline: 0907 255 305

Email: stellamakup@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/noimidepvungtau/

Hồ Thiên Nga Salon

Hồ Thiên Nga Salon là một địa chỉ đào tạo nối mi uy tín khác tại Vũng Tàu. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, Hồ Thiên Nga Salon sẽ mang đến cho học viên những kiến thức và kỹ thuật nối mi tốt nhất.

Pink House (Hồ Thiên Nga Nối Mi)
Pink House (Hồ Thiên Nga Nối Mi)

Khóa học nối mi tại Hồ Thiên Nga Salon được thiết kế bài bản, với thời gian học linh hoạt, học viên có thể học theo thời gian rảnh của mình. Học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên mẫu thật, dưới sự hướng dẫn của giảng viên giàu kinh nghiệm. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề nối mi.

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 27 Tôn Thất Tùng, Phường 7, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: 0904 010 610

Facebook: https://www.facebook.com/ho.t.nga.31