Tê tái với BÚN MẮM NÊM CHUẨN XỨ HUẾ tại Vũng Tàu

bởi Toplist Vũng Tàu
276 lượt xem

Nhắc đến quán bún mắm ngon thì không thể bỏ qua quán TIỆM NHÀ GẠO được. Đây là một quán bún mắm nêm đậm chất vị Huế được nhiều khách tìm đến. Bún mắm ở đây được khách đánh giá thơm ngon, đậm đà, vừa miệng có hương vị rất riêng mà không nơi nào có được.

Đặc trưng món bún mắm nêm Huế

Đây là món ăn bình dân và phổ biến ở Huế nhưng lại nức tiếng với du khách gần xa. Một tô bún đặc trưng đất kinh kỳ không chỉ hấp dẫn ở nguyên liệu đa dạng mà còn ở mùi thơm không thể lẫn đi đâu được của mắm nêm.Nhiều người e ngại mùi mắm sẽ nồng nhưng riêng mắm nêm ở Huế thì lại rất vừa phải, có vị ngọt đậm đà cùng chút mặn dìu dịu. Mùi thơm cứ thoang thoảng ngay cả khi chưa nếm thử. Đây là sự đặc biệt mà chỉ bún mắm nêm Huế mới có được.

Đặc sản này theo cách làm thường có bún tươi, thịt luộc, chả heo, chả da ớt xiêm, nem chua huế, nem lụi nướng, rau sống, dưa leo, đậu phộng. Và trên cùng là mắm nêm được rưới đẫm vị.
Sự tươi mát, ngon ngọt của các thành phần cùng sự đậm đà của mắm chính là cái riêng hấp dẫn bất kỳ vị khách nào.

Bún mắm nêm Huế tại Tiệm Nhà Gạo có 3 phần : Phần thường, phần đầy đủ và phần đặc biệt

bún mắm nêm Huế tại Vũng Tàu
bún mắm nêm Huế tại Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 580 Trương Công Định, Phường 8, Thành Phố Vũng Tàu

Số điện thoại: 0973 726 607

Facebook: Bún Mắm Nêm Huế Tiệm Nhà Gạo

Trên đây là địa chỉ thưởng thức bún mắm nêm Huế uy tín, chất lượng cả về đồ ăn và giá cả tại Vũng Tàu. Hy vọng thực khách sẽ tìm được nhiều thông tin hữu ích qua bài viết này của Toplistvungtau